Borgarsíða 37 - Anton Örn Reynisson 1984-; Halldór Einar Gunnarsson 1983-; Ólíver Ás Kristjánsson 1998-; Sveinn Elvar Eyfjörð Jóelsson 1982- (2021)
Lokaverkefnið felur í sér að endurhanna tveggja hæða einbýlishús með innbyggðri bílgeymslu. Neðri hæð úr steinsteypu og efri hæð úr léttum byggingarefnum. Borgarsíða 37 á Akureyri var haft til hliðsjónar við verkið. Verkefnið samanstendur af skýrslu og teikningasetti. Teikningasett inniheldur uppdráttarskrá, aðaluppdrætti, skráningartöflu og séruppdrætti. Í skýrslunni kemur fram verklýsing, tilboðsskrá, kostnaðaráætlun og útreikningar á burðarþoli, varmatapi, lögnum og loftun þaks.