Austurkór 58, 202 Kópavogur - Bergrós Hjálmarsdóttir 1988-; Guðjón Hrafn Sigurðsson 1996-; Kristinn Elfar Ásgeirsson 1989-; Marías Þór Skúlason 1989- (2021)
Lokaverkefnið felur í sér að teikna og hanna tveggja hæða einbýlishús með innbyggðum bílskúr. Kröfur eru gerðar um að neðri hæð sé steypt og efri hæð sé úr timbri. Í þessu verkefni var valið CLT timbur einingar í veggi á efri hæð. Húsið að Austukór 58, Kópavogi var notað í þetta verkefni en því var breytt töluvert. Teikningasett inniheldur: Uppdráttaskrá, aðaluppdrætti, verkteikningar, burðarvirkisuppdrætti, lagnauppdrætti og skráningartöflu. Skýrsla inniheldur: Verklýsingar, burðarþols-, varmataps og lagnaútreikninga, þakrennur og niðurfalls útreikninga, verkhluta, tilboðsskrá, kostnaðaráætlun, umsókn um byggingarleyfi, gátlista, verkáætlun.