Viðbygging við Stjórnarráðið Lækjargata 1, 101 Reykjavík - Geirmundur Júlíusson Hauksson 1975- (2020)
Í þessu lokaverkefni á að full hanna og teikna viðbyggingu við Stjórnarráðið út frá tillögu arkitektastofunnar Andersen og Sigurdsson architects sem send var í hönnunarsamkeppni á vegum Forsætisráðuneytisins. Burðarvirki byggingar er staðsteypt járnbent steinsteypa. Byggingin er einangruð og klædd að utan. Gluggar og hurðir eru úr áli. Þakhlutar byggingar fjórir, viðsnúið torfþak, viðsnúið þak með hellukerfi, viðsnúið þak með malargrús og tjörnum og létt þak úr yleiningum. Þetta verkefni saman stendur af þeim fösum sem hönnunarferlið inniheldur, má þar nefna: frumhönnun, forhönnun, aðaluppdrættir, verkteikningar, útboðs- og verkskilmálar ásamt verklýsingum. Öll gögn er varða skipulagningu á hönnunarferlinu fylgja einnig.