Hjúkrunarheimili í Árborg: Árvegi 800 Selfoss - Finnbogi Bjarnason 19 0972- (2020)
Lokaverkefni þetta er samkeppnistillaga um byggingu nýs 50 íbúða hjúkrunarheimilis í Árborg. Undirritaður fékk leyfi hjá arkitekt að taka þessa tillögu sem hlaut 3. verðlaun í samkeppni sem haldin var á vegum Velferðarráðuneytis og sveitarfélaginu Árborg árið 2017 og síðan fara í gegnum 5 fasa hönnunar þ.e.a.s frumhönnun, forhönnun, aðaluppdrætti, verkteikningar og útboðsgögn. Stærð byggingarinnar er 3335 m2 að grunnfleti, á einni hæð sem skiptist í þjónustuhluta og fimm íbúðaálmur.