Örvasalir 4, 201 Kópavogur - Adam Jónsson 1986-; Anton Logi Sverrisson 1986-; Benjamín Georg Albertsson 1982-; Ívar Atli Sigurjónsson 1982- (2020)
Þetta lokaverkefni snýst um að hanna og teikna tveggja hæða hús. Frjálst val var um gerð þaks og völdum við slétt, einhalla þak. Botnplata, útveggir fyrstu hæðar og plata 2.hæðar er steypt, útveggir efri hæðar eiga að vera út timbri og notumts við, við CLT-einingar. Innbyggð bílageymsla er á neðri hæð. Húsið skal vera viðhaldslítið næstu 35 ár. Teikningasett inniheldur eftirfarandi teikningarhluta: Aðaluppdrætti, deiliuppdrætti, burðarþolsuppdrætti og lagnauppdrætti ásamt skráningartöflu og uppdráttarskrá. Skýrslan inniheldur: Verklýsingar verkhluta, tilboðsskrá, kostnaðaráætlun, burðarþols, varmataps- og lagnaútreikninga, ákvörðun renna og niðurfalla, loftun þaks, umsókn til byggingarleyfis, gátlista byggingarfulltrúa, mæli og hæðarblað og verkáætlun.