Kolefnisspor í appi - Andrey Rudkov 1994-; Ólafur Ammendrup Ólafsson 1996-; Stefán Örn Þórarinsson 1996- (2020)
Þessi skýrsla er hluti af lokaskilum fyrir BSc lokaverkefni á tölvunarfræðibraut við Háskólann í Reykjavík. Skýrslan lýsir ferlinu við að þróa snjallforrit sem heldur utan um kolefnisspor notandans. Verkefnið var unnið í samstarfi við Íslandsbanka.