Stjórnendaviðmót fyrir rafskútuleiguna Hopp - Jóhannes Ingi Torfason 1993-; Steingrímur Eyjólfsson 1991- (2020)
Í þessari skýrslu er yfirlit lokaverkefnis fyrir Háskólann í Reykjavík sem unnið er í samstarfi við rafskútuleiguna Hopp. Stjórnendur Hopp vilja betri yfirsýn yfir rekstur rafskútuleigunnar, eins og hún er í núverandi mynd. Mikið af gögnum sitja óhreyfð í gagnagrunni félagsins og erfitt er að gera sér mat úr þeim. Stjórnendurnir vilja því fá gögnin á form sem hægt er að taka upplýstar ákvarðanir út frá. Verkefni teymisins er að leysa þessa þörf. Í lokaverkefni þessu verður gögnum fyrirtækisins komið á myndrænt form á innri vef Hopp svo að stjórnendur þess geti betur tekið gagnamiðaðar ákvarðanir.