Flot - Rebekka Sif Stefánsdóttir 1992- (2020)
Flot er lokaverkefni til M.A.-prófs í ritlist. Verkið var unnið vormisserið 2020 undir handleiðslu Guðrúnu Evu Mínervudóttur. Sköpunarsaga verksins fylgir með. Verkið fjallar um Fjólu, unga konu sem stendur á krossgötum í lífinu. Hún byrjar að stunda flot vegna ráðlegginga sálfræðings og endar sem starfsmaður í afgreiðslunni hjá Reykjavík Float. Líf hennar byrjar hægt og rólega að hrynja í sundur, bæld vandamál fljóta upp á yfirborðið og raunveruleikaskynjunin fer úr skorðum. Hvernig getur Fjóla haldið sér á floti þegar hún þarf að horfast í augu við fortíðina?