Húsfélagið í appi - Brynjar Gauti Þorsteinsson 1995-; Dóróthea Björk Stefánsdóttir 1992-; Hafsteinn Sigurðsson 1995-; Katrín Elfa Arnardóttir 1991-; Oddný Karen Arnardóttir 1988- (2019)
Húsfélagið í appi er B.Sc. lokaverkefni fimm nemenda í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík. Markmið verkefnisins er að búa til smáforrit sem leysir almennar þarfir húsfélaga. Notendur geta skráð sig inn og tengst húsfélögum sem þeir tilheyra. Í smáforritinu geta notendur nálgast allt sem viðkemur þeirra húsfélagi, sem dæmi séð skipulag þrifa á sameign, bókað húsfundi og skoðað skjöl sem tengjast eigninni.