Borholuhús Elliðaárdal Rv-41 - Arnþór Tryggvason 1988-; Valgarður Daði Gestsson 1980- (2019)
Hönnun raflagna og stýringa borholuhús í Reykjavík ásamt forritun iðntölvu og aðgerðaskjás. Borholuhúsið er staðsett í Elliðaárdal í Reykjavík og er notað til að dæla heitu vatni inn á safnæð til að auka toppálag yfir köldustu mánuðina. Ein dæla er í húsinu og er henni stjórnað af tíðnibreyti sem er stýrður eftir regli sem stjórnast af rennsli vatns í framrás. Skynjarar svo sem þrýsti-, hita- og rennslisskynjarar koma fram á skjámynd o.fl.