Selfoss Cat Café : viðskiptaáætlun - Una Rós Sævarsdóttir 1993- (2019)
BS-Verkefni þetta er viðskiptaáætlun fyrir Kattakaffihúsið Selfoss Cat Café. Mun höfundur skoða fýsileika þess að opna slíkt kaffihús og er markmið höfundar með verkefninu að athuga hvort að álitlegt sé að stofna og reka fyrirtæki af þessum toga á Selfossi og hvort að slíkt fyrirtæki gæti orðið arðbært á Íslenskum markaði.