MyWork : innri vefur Icelandair - Auðunn Hrafn Alexandersson 1996-; Ellen Sigurðardóttir 1996-; Ísak Grétarsson 1996-; Þórður Örn Helgason 1996- (2019)
Skýrsla þessi er ætlað að fylgja framvindu og skipulagi lokaverkefnisins MyWork sem unnið var í samstarfi við Icelandair. MyWork er lokaverkefni til B.Sc. gráðu í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík vorið 2019. Verkefnið gekk út á að hanna og útfæra nýjan innri vef fyrir starfsfólk Icelandair og er ætlað að skipta út eldri innri vef sem Icelandair hefur haft í notkun seinustu ár.