Replication monitor : unnið fyrir LS Retail - Eyþór Gunnar Jónsson 1983-; Kristján Ingólfsson 1989-; Pétur Örn Guðmundsson 1985-; Sverrir Brimar Birkisson 1993- (2019)
Í þessari skýrslu er yfirlit yfir lokaverkefni fyrir Háskólann í Reykjavík sem unnið var í samstarfi við LS Retail. LS Replication Monitor er nýtt viðmót fyrir þá sem að nota þjónustur LS Retail sem á að gera þeim kleift að fylgjast náið með stöðu flutnings gagna á milli gagnagrunna afgreiðslukassa, verslana og höfuðstöðva. Viðmótið gefur heildræna mynd yfir stöðu gagnaflutninganna en áður hefur reynst erfitt að fá slíka mynd. Eftirlitsmenn geta fengið skilaboð ef eitthvað er í ólagi, leiðrétt villurnar fljótt og örugglega og lágmarkað þannig skaða sem verður af slíkum villum.