Vappið : Vinnueftirlitið - fyrirtækjaeftirlit - Anton Freyr Arnarsson 1995-; Benedikt Sverrir Halldórsson 1994-; Eyþór Freyr Óskarsson 1994-; Máni Sigurðsson 1995-; Svavar Berg Jóhannsson 1995- (2019)
Í þessari skýrslu er yfirlit yfir lokaverkefni fyrir Háskólann í Reykjavík sem unnið var í samstarfi við Vinnueftirlitið. Verkefnið var að búa til smáforrit sem eftirlitsmenn geta notað til að skrá skýrslur á vettvangi í stað pappírsforms sem notað er í dag. Kerfið verður einungis notað af starfsmönnum VER. Í þessari skýrslu er farið nánar yfir verskipulag og verkáætlun fyrir þróun kerfisins. Einnig er farið í greiningu og hönnun kerfisins ásamt áhættugreiningu, framvinduyfirlits og fleiri þátta.