Gnitakór 14, Kópavogi - Björgvin Guðmundur Björgvinsson 1992-; Erla Rún Guðmundsdóttir 1989- (2019)
Þetta lokaverkefni í Byggingariðnfræði við Háskólann í Reykjavík fellst í því að koma með hugmynd að íbúðarhúsi sem til er og breyta því. Það hús skyldi vera með innbyggðum bílskúr og verkefni okkar fólst í því að breyta því þannig að það uppfyllti kröfur verkkaupa sem í þessu tilviki voru okkar leiðbeinendur. Þær kröfur voru að endanleg útgáfa hússins skuli vera á tveimur hæðum með innbyggðri bílgeymslu. Neðri hæð skyldi vera steypt og efri hæð úr timbri. Frjálst val væri hinsvegar um gerð og staðsetningu einangrunar. Útveggir ættu að vera klæddir loftræstri klæðningu sem skyldi vera viðhaldslítil í a.m.k. 35 ár. Sama skyldi gilda gildir um gólfefni og innréttingar