Funfy : sjónrænn leikjabanki - Ásdís Erna Guðmundsdóttir 1991-; Gunnar Örn Baldursson 1991-; Sæþór Hallgrímsson 1994-; Unnsteinn Garðarsson 1989- (2019)
Í þessum skýrslum förum við yfir BSc verkefnið Funfy sem er lokaverkefni við tölvunarfræðideild Háskólans í Reykjavík.