Endurnýjun á rafbúnaði í krana flotkvíar - Snævar Már Gestsson 1989- (2019)
Lokaverkefnið snýst um endurnýjun á rafbúnaði í brúkrana flotkvíar Slippsins ehf á Akureyri. Um er að ræða endurnýjun á kraft- og stýriskáp,rafmótorum og uppsetningu hraðabreyta ásamt fleiri viðbótum. Lykilorð: Rafmótor Kranar Tíðni