Úlfarsbraut 46 - Guðmundur Bjarkason 1989-; Jóhann Gunnar Stefánsson 1964-; Ævar Sveinn Sveinsson 1989- (2019)
Þetta lokaverkefni í Byggingariðnfræði við Háskólann í Reykjavík fellst í því að koma með hugmynd að íbúðarhúsi sem til er og breyta því. Það hús skyldi vera með innbyggðum bílskúr og verkefni okkar fólst í því að breyta því þannig að það uppfyllti kröfur verkkaupa sem í þessu tilviki voru okkar leiðbeinendur. Þær kröfur voru að endanleg útgáfa hússins skuli vera á tveimur hæðum með innbyggðri bílgeymslu. Grunnflötur skyldi ekki vera stærri en 150 m². Neðri hæð skyldi vera steypt og efri hæð úr timbri. Frjálst val væri hinsvegar um gerð og staðsetningu einangrunar. Útveggir ættu að vera klæddir loftræstri klæðningu sem skyldi vera viðhaldslítil í a.m.k. 35 ár. Sama skyldi gilda gildir um gólfefni og innréttingar