Personal Sales Assistant Bot - Daði Sigursveinn Harðarson 1997-; Pála Ögn Stefánsdóttir 1994- (2018)
In this report, we will introduce the BSc project Personal Sales Assistant Bot. A chatbot that assists users with buying products through a messaging platform using natural language. The bot is made with K3 Business Technology Group. The project is a final project at Reykjavík University in the fall of 2018. Í þessari skýrslu ætlum við að kynna BSc verkefnið Persónulegur Söluaðstoðarþjarki. Þjarkinn getur aðstoðað notendur við að skoða og kaupa vörur í gegnum samskiptaforritm, notandi daglegt mál. Þjarkinn er gerður í samstarfi við K3 Business Technology Group. Verkefnið er lokaverkefni við Háskólann í Reykjavík, haustönnina 2018.