Tímataka - Helgi Björnsson 1990-; Ívar Markússon 1995-; Lúðvík Kemp Guðmundsson 1986- (2018)
Í þessari skýrslu er fjallað um B.Sc. lokaverkefni okkar sem gengur undir nafninu Tímataka og unnið var í samstarfi við fyrirtækið Tímataka ehf. Verkefnið er á vegum Háskólans í Reykjavík og var unnið á vorönn 2018. Verkefnið fólst í því að endurhanna gamalt mótakerfi og mæta nýjum áskorunum í daglegum rekstri fyrirtækis í örum vexti. Áskoranirnar eru meðal annars fjölbreytni þeirra íþrótta sem Tímataka þjónustar og mismunandi kröfur sérsambanda til tímatöku. Lausnin er vefkerfi sem gerir tímavörðum kleift að stofna ný mót á einfaldan hátt, skrá keppendur og vinna úr úrslitum.