Frumrit - Eyrún Magnúsdóttir 1993-; Guðmundur Rafn Gylfason 1978-; Hrafnhildur Sara Sigurðardóttir 1988-; Kolbrún Gunnarsdóttir 1988-; Steindór Ingi Snorrason 1976- (2018)
Skýrsla þessi var unnin af fimm nemendum á lokaári í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík í tengslum við lokaverkefni á vorönn 2018. Verkefnið var unnið í samstarfi við Securitas. Kerfið samanstendur af gagnagrunni, vefþjónustu og vefviðmóti og er ætlað starfsmönnum Securitas.