Driver Guide - Intelligent Agent - Eyþór Traustason 1995-; Jón Þór Guðjónsson 1994-; Sigurður Unnar Hauksson 1994- (2018)
Driver Guide - Intelligent Agent er lokaverkefni grunnnáms við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið var unnið í samstarfi við fyrirtækið Origo. Afurðin er snjallforrit þar sem notandi getur skráð sig inn og hafið samskipti við chatbot.