Utanumhald og skráning á ljósmyndum - Ásta Bergsdóttir 1993-; Berglind Dúna Sigurðardóttir 1994-; Íris Björk Snorradóttir 1994- (2018)
Utanumhald og skráning á ljósmundum er lokaverkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík sem unnið varí samstarfi við Seðlabanka Íslands. Markmið kerfisins er að einfalda skráningu gagna bankans og gera skjölun auðveldari og aðgengilegri