Afkastamælingar á landsliðskonum Íslands í handknattleik: A-landslið og U-20 ára landslið kvenna - Dóra Sif Egilsdóttir 1991-; Garðar Óli Ágústsson 1992- (2018)
Markmið þessara rannsóknar var að kanna hvort munur væri á frammistöðu í líkamlegum mælingum hjá leikmönnum A-landsliðs kvenna og U-20 ára landsliðs kvenna. Samanburður var gerður á frammistöðu leikmanna eftir leikstöðum. Einnig var kannað hvort marktækur munur væri á milli mælinga hjá leikmönnum. Mælingarnar fóru fram á tveggja ára tímabili frá desember 2016 til janúar 2018 og voru sex talsins. Kennarar og nemendur í Háskólanum í Reykjavík sáu um mælingarnar. Niðurstöður rannsóknarinnar verða ekki gerðar opinberar.