Tímaritið Akranes : Lyklun og greiniskráning í Gegni - Helgi Sigurvin Steindal 1967- (2018)
Tímaritið Akranes var gefið út á tímabiliu 1942 til 1959 þegar ritstjóri þess og útgefandi, Ólafur B. Björnsson lést. Í þessu verkefni eru fyrstu árgangar tímaritsins lyklaðir og greiniskráðir í Gegni. Greinarnar eru leitarbærar á slóðinni https://leitir.is