External booking service for Sling - Björgvin Már Guðjónsson 1993-; Hreinn Rúnarsson 1992-; Tómas Darri Þorsteinsson 1994- (2017)
Sling EBS er lokaverkefni í tölvunarfræði til B.Sc. gráðu. Verkefnið var unnið í Háskólanum í Reykjavík í samstarfi við Gangverk. Sling EBS er bókunarkerfi fyrir lítil til meðalstór fyrirtæki. Kerfið leyfir viðskiptavinum að bóka tíma sjálfir á netinu. Verkið er unnið í samstarfi við Gangverk.