Leyfur - Réttindaskráning bílstjóra - Árni Björnsson 1985-; Helgi Óskarsson 1993- (2017)
Leyfur er lokaverkefni við tölvunarfræðideild Háskólans í Reykjavík. Nemendur eru Árni Björnsson og Helgi Óskarsson sem báðir hófu nám við skólann árið 2013. Verkefnið var unnið í samstarfi við ferðaþjónustufyrirtækið Gray Line Iceland. Vegna nýrra reglugerða um atvinnuréttindi bílstjóra ákvað Gray Line að leita lausna hjá nemendum HR á utanumhaldi tengdu réttindunum. Áhersla var lögð á að kerfið nýti sér þær auðlindir sem eru nú þegar til staðar í fyrirtækinu, svo sem mannauðskerfi og aðgangsstýringu notenda. Markmiðið með því er að lágmarka vinnu starfsmanna og utanumhald kerfisins. Einnig að kerfið ýti undir að réttum verkferlum væri beitt.