Men & Mice Suite Extended Device Support - Arnheiður Aldís Sigurðardóttir 1990-; Baldur Már Pétursson 1985-; Berglind Lilja Björnsdóttir 1994- (2017)
Men & Mice Suite Extended Device Support er lokaverkefni grunnnáms í hugbúnaðarverkfræði við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið var unnið í samstarfi við fyrirtækið Men & Mice. Afurðin er forrit sem flytur upplýsingar um Cisco Meraki net, tæki og notendur yfir í Men & Mice DDI Suite. Markmið verkefnisins er að gera stórum fyrirtækjum, sem bæði eru að nýta sér Cisco Meraki Dashboard og Men & Mice DDI Suite, kleift að geyma öll gögnin sín á sama stað. Það einfaldar yfirsýn, stjórnun og eftirlit með þeim gögnunum sem fyrirtækin eru að vinna með.