Þráðlaus netsamskipti í HR - Birkir Sigurðarson 1985- (2018)
Í þessari ritgerð er fjallað um þráðlaus netsamskipti innan veggja Háskólans í Reykjavík. Fræðin á bakvið netsamskipti eru skoðuð, sem og þær öryggiskröfur sem hafa þarf í huga. Miðað við núverandi netkerfi er erfitt að tengja svokallaðann IoT búnað við þráðlausa háskólanetið vegna auðkenningarskyldu. Rýnt er í mögulegar lausnir og útfærslur á þeim.