Hönnun og forritun á rafbúnaði í Drangey SK - Árni Snær Ólafsson 1991- (2017)
Verkefnið er að hanna og forrita búnað fyrir millidekkið og lestarkerfið í Drangey SK skip í eigu FISK Seafood sem kemur til landsins mánaðarmótin ágúst/september. Minn þáttur í skipinu var að sækja tóm kör niður í lest koma þeim upp að 3 starfstöðvum þar sem fyllt er á körin, þaðan eru þau send full af fisk aftur niður í lest. Útkoman verður fullhönnuð raflögn og forritun á búnaði sem sér til þess að vinnsla verði eins örugg og hröð og mögulegt er.