When in Iceland - Andri Rafn Ágústsson 1985-; Ásgeir Frímannsson 1993-; Magnús Norðdahl 1986-; Skúli Þór Árnason 1994- (2017)
When in Iceland er lokaverkefni í tölvunarfræði til B.Sc gráðu við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið er vefkerfi sem unnið var í samstarfi við Jökulá. Vefkerfið er að útfæra bókunarkerfi sem samanstendur af viðmóti og veþjónustu sem er opin almenning.