PDM Visual, Yfirsýn fyrir stöðu verkefna í þróun - Freydís Þóra Aradóttir 1977-; Kristjana Magnea Hilmarsdóttir 1968-; Þorgerður Edda Eiríksdóttir 1993- (2017)
Þessi skýrsla er hluti af lokaverkefni nemenda við Tölvunarfræðideild Háskólans í Reykjavík vorið 2017. Verkefnið er unnið í samstarfi við Össur ehf. Megin tilgangur verkefnisins var að komast að því hvort hægt væri að byggja veflausn sem einfaldar yfirsýn skjalavinnu ofan á lýsigagnagrunn PDM skjalavistunarkerfisins sem Össur notar til að halda utan um skjöl sem verða til við vöruþróun.