ValiWallet - Adam Haukur Baumruk 1994-; Ingimar Örn Oddsson 1994-; Lárus Konráð Jóhannsson 1994-; Vilhjálmur Karl Ingþórsson 1994- (2017)
ValiWallet er lokaverkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík sem unnið var í samstarfi við Valitor. Markmið verkefnisins var að útfæra sönnun hugtaks (e. proof of concept) app sem stærri söluaðilar gætu boðið viðskiptavinum sínum að setja upp á snjallsímum/snjalltækjum sem styðja NFC staðalinn. Eftir að appið hefur verið sett upp nýtist það sem rafrænt veski fyrir notendur sem hægt er að nota sem snertilausan greiðslumiðil á sölustað.