Macland App - Eva Ingibjörg Ágústsdóttir 1992-; Hjalti Hannesson 1991-; Leó Gunnar Víðisson 1994- (2017)
Lokaverkefnið var unnið í Háskólanum í Reykjavík, vorið 2017 í samstarfi við Macland sem rekur glæsilega verslun og þjónustuverkstæði staðsett á Laugavegi 23 sem þjónustar allar Apple vörur. Afurð verkefnisins gerir notendum kleift að nálgast vefverslun og aðra þjónustu sem verslunin býður upp á í einföldu smáforriti.