Henry - Sölukerfi bifreiðasala - Alex Ívar Ívarsson 1994-; Anna María Þorsteinsdóttir 1980- (2017)
Lokaverkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík sem unnið var í samstarfi við fyrirtækið Rögg. Verkefnið gekk út á að búa til vefsíðu sem notuð verður af sölumönnum bifreiðasala. Lokaverkefnið skal vera læst þar sem trúnaðarupplýsingar og uppbygging kerfis fyrirtækisins kemur fram í skýrslunni.