TappApp : app fyrir skráningar í framleiðslusölum - Ásta Ægisdóttir 1991-; Liljar Már Þorbjörnsson 1990-; Ríkarður Einarsson 1994- (2017)
Kóði appsins er í tengdu vefslóðinni. TappApp er lokaverkefni grunnnáms í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík, unnið í samstarfi við Ölgerðina Egill Skallagrímsson. Afurðin er app fyrir Android spjaldtölvur sem tekur við skráningum upplýsinga úr framleiðslusölum Ölgerðarinnar og sendir yfir í ERP kerfi Ölgerðarinnar. Auk þess geta notendur skráð athugasemdir og tekið ljósmyndir og bætt við skýrsluna. Tenging appsins við ERP kerfið fer í báðar áttir og getur appið sótt upplýsingar um viðkomandi afurð sem er í framleiðslu. Helstu markmið verkefnisins eru: ● Búa til Android app sem heldur utan um skráningar úr framleiðslusal. ● Flýta fyrir og einfalda skráningar í framleiðslusal. ● Minnka líkur á misskráningu. ● Auka rekjanleika skráninga starfsmanna. ● Tæknivæða framleiðslusali Ölgerðarinnar.