SEGÓ bókunarlausnir - Einar Ágúst Árnason 1984-; Guðjón Pétursson 1981-; Ólafur Ívar Jónsson 1975-; Stefán Ingi Daníelsson 1983- (2017)
Þessi skýrsla er hluti lokaverkefnis við tölvunarfræðideild Háskólans í Reykjavík haustið 2016. Verkefnið er bókunarkerfi og er unnið í samstarfi við hárgreiðslustofurnar 101 Hárhönnun og Hárfaktorý. Höfundar eru eigendur forritsins sem hönnuðu og forrituðu það frá grunni.