Ávaxtakarfan - Benjamín Hinriksson 1992-; Grímur Kristinsson 1991-; Matthías Skjöldur Sigurðsson 1990-; Sölvi Hjaltason 1992- (2016)
Lokaverkefnið Ávaxtakarfan var gert í Háskólanum í Reykjavík vorið 2016. Verkefnið er unnið í samstarfi við hugbúnaðarfyrirtækið Kóði. Afurð verkefnisins er leikur sem gerir notendum kleift að kynnast verðbréfaviðskiptum á einfaldan og skemmtilegan hátt.