Viðskiptaáætlun fyrir ferðamannaverslun í miðborg Reykjavíkur - Þór Þráinsson 1972- (2009)
Verkefnið er trúnaðarmál Hér fer á eftir viðskiptaáætlun fyrir nýja verslun í miðbænum. Markhópur hennar eru ferðamenn og annað áhugafólk um séríslenska hluti. Form fyrirtækisins yrði einkahlutafélag en það er enn óstofnað. Margir þættir eru einkar hagstæðir á þessum markaði um þessar mundir en gengi krónunnar er lágt og stór hópur ferðamanna hingað til lands fer vaxandi. Hins vegar eru möguleikar á fjármögnun nýrra fyrirtækja mun síðri en oft áður.