Moska í Reykjavík - Sigurgísli Gíslason 1987- (2016)
Þetta lokaverkefni fól í sér að klára hönnun á mosku að Suðurlandsbraut 76. Verkefnið var fengið hjá VA-arkitektum og var hluti af hönnunarsamkeppni sam fram fór 2015 fyrir Félag Íslenskra múslima og þeirra samkeppnisgögn tekin og fullunnin. Í lokaverkefni þessu voru gerðir aðaluppdrættir, verkteikningar og útboðsgögn með öllum þeim viðaukum sem fylgja slíku verkefni.