Dælustöð Réttarhvammi, Akureyri : stýringar - Jón Valgeir Halldórsson 1977- (2016)
Hönnun stýringa fyrir hitaveitudælustöð Norðurorku Réttarhvammi Akureyri ástamt teikningum og forritun stýrivélar og aðgerðaskjás. Um er að ræða dælustöð fyrir heitt vatn sem á að halda þrýstingi á heitavatnsæð fyrir byggð í Hlíðarfjalli ofan Akureyrar. Tvær dælur verða í stöðinni sem báðar eru á hraðabreyti. Þrýstinemar eru fyrir framan og aftan dælur og þá er flæðinemi einnig í lögninni.