Heim og Húðlaus. Ljóð og smásögur - Lóa Hlín Hjálmtýsdóttir 1979- (2016)
Hér fyrir innan eru tvö verk og að lokum sköpunarsaga beggja. Fyrra verkið heitir Heim og er sannsöguleg ljóð með teikningum og einskonar inngangur í ör- og smásagnasafnið sem fylgir á eftir. Seinna verkið nefnist Húðlaus og er uppvaxtarsaga viðkvæmrar manneskju í löngu og stuttu máli. Heim og Húðlaus eru að mestu leyti samin og teiknuð í Reykjavík 2015 og 2016. Textinn er unninn upp úr minningabrotum, stolnum minningum, gömlum dagbókum höfundar og vandræðalegum bréfaskriftum frá síðustu öld.