Golf í nýju ljósi - Flóðlýsing á golfvelli - Jón Sveinberg Birgisson 1983- (2014)
Í þessu verkefni er skoðaður sá möguleiki að flóðlýsa golfvöll til að lengja golfvertíðina á Íslandi. Svarfhólsvöllur verður tekinn fyrir í þessu verkefni og liggur hann rétt austan við Selfoss. Farið verður yfir þær kröfur sem gerðar eru fyrir lýsingu hvað varðar birtu og jafnleika. Kannað var hvort rekstrargrundvöllur sé fyrir lýsingu sem þessari.