Klappstýra útrásarinnar : Forseti Íslands : hvernig hafði þátttaka Ólafs Ragnars Grímssonar í útrás íslenskra athafnamanna, árin fyrir efnahagshrunið 2008 áhrif á forsetaembættið og sýn þjóðarinnar á hann sem forseta? - Þórdís Halla Guðmundsdóttir 1990- (2013)
Í ritgerð þessari verður leitast við að skoða hvaða áhrif þátttaka forseta Íslands í útrás íslenskra athafnamanna hafði á forsetaembættið.