Jobit verkbókhald - Aron Ívarsson 1986-; Bergvin Örn Kristjánsson 1983-; Haukur Rósinkranz 1991-; Jón Atli Ólafsson 1993-; Knútur Óli Magnússon 1983- (2013)
JobIt er lokaverkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík, unnið á haustönn árið 2013. Verkefnið fólst í að þróa verkbókhald fyrir Netbókhald.is, sem bæði væri hægt að nota við tölvu og þráðlausum búnaði t.d. síma, spjaldtölvur o.s.frv. Verkbókhaldið myndi svo tengjast þeim kerfum sem Netbókhald.is er þegar búið að þróa. Öll kerfin myndu vinna með upplýsingum í sama formi. Einnig kemur fram greining og kerfishönnun verkefnisins, ásamt hvernig verklagið var skipulagt. Teymið nýtti sér aðferðafræðina „SCRUM“ fyrir áætlanargerð og halda utan um framvindu verkefnisins. Í lok skýrslunnar er svo tekið fram hver framtíð verkefnisins er hvernig teyminu gekk að vinna saman í verkefninu ásamt stuttri umsögn tengiliðs.