eefacta Mobile Timesheet - Óli Valur Ólafsson 1990-; Ólafur Björn Magnússon 1986-; Arnar Atli Sigurgíslason 1989- (2013)
Heildartexti lokaskýrslu. Prentuð útgáfa og öll fylgiskjöl á CD eru varðveitt í bókasafni HR. Þessi skýrsla er hluti af BSc verkefni í Tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið var unnið í samstarfi við Unimaze software þar sem lausn fyrir Android stýrikerfið var útfærð.