Er munur á skynjun viðskiptamanna, starfsmanna og stjórnenda Íslandsbanka - María Jóna Jónsdóttir 1979- (2013)
Ritgerðin er lokuð til 2063 Markmiðið með þessari rannsókn var að skoða hvort munur er á skynjun viðskiptavina,starfsmanna og stjórnenda varðandi þjónustu Íslandsbanka. Notast var við megindlega rannsókn í þessari skýrslu. Notast var við spurningalista úr eldri könnun sem Íslandsbanki lét framkvæma fyrir sig á árinu 2012. Sami spurningalisti með útvöldum spurningum var sendur á stjórnendur og starfsmenn þriggja útibúa hjá Íslandsbanka svo hægt væri að bera þessar tvær rannsóknir saman.