Glitvellir 25, 220 Hafnarfjörður - Ragnar Kristinn Lárusson 1988- (2012)
Í þessu verkefni er teiknað einbýlishús á einni hæð með innbyggðum bílskúr. Húsið er með valmaþaki og stendur á steypum undirstöðum með steyptri botnplötu. Í meðfylgjandi teikningasetti eru aðaluppdrættir, séruppdrættir, deiliteikningar og skráningartafla. Í skýrslunni er verklýsing, magnskrá og kostnaðaráætlun. Einnig eru burðarþolsútreikningar, varmatapsútreikningar og gátlisti ásamt umsókn um byggingarleifi.