Brúnastaðir 57, Reykjavík : timburhús - Kristján Kolbeinsson 1973- (2013)
Þetta verkefni felst í hönnun á timburhúsi á einni hæð með innbyggðum bílskúr. Húsið er með 3 svefnherbergjum þar sem tvö minni herbergin liggja saman. Húsið er á steyptum járnbentnum sökkli. Verkefni þetta miðar af því að nota þekkingu úr náminu og atvinnulífinu.