Drekavellir 43, Hafnarfjörður - Baldvin Kristinsson 1976-; Guðbergur Kristjánsson 1985- (2013)
Í lokaverkefni þessu er hannað einnar hæðar einbýlishús úr timbri, með innbyggðri bílageymslu. Sökkull og plata eru úr járnbentri steinsteypu, útveggir úr timbri með loftræstri klæðningu og þakgerð er í samræmi við deiliskipulag viðkomandi lóðar. Hönnun hússins miðast við kröfur í gildandi byggingarreglugerð frá 2012. Að auki er skýrsla með ýmsum upplýsingum eins og ítarleg verklýsing, kostnaðaráætlanir, burðarþolsútreikningar og hitatapsútreikningar ásamt fleiri útreikningum, eyðublöð o.fl.